2006/Jun/02

01-06-06 : บันทึกคนเหล็ก begin

รหัส J192801 ไม่สบาย มาทำงาน รถมีอาการแปลกๆ แต่ขี้เกียจดู กลัวเสียตังค์ ตัวเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็นกลับบ้านไปตอนเย็นเตะบอล เตะไป ไอไป (จะถ่อสังขารทำไม ถ้าจะตายคงไม่มาเตะ แต่ถ้าเตะแล้วจะตายจะเตะมั้ย?... เตะ!?!)

นี่ไงสนามบอลที่ผมไปเตะ

กลับถึงบ้านอีกที จะอาบน้ำ ก็เล่นคอมจนเหงื่อแห้ง ไปอาบก็หนาว อีก ตัวร้อน อีกหล่ะ นอนไม่ค่อยหลับ อดดูเป็นต่อ ถอดปลั๊กตัวเอง แบตเตอรี่ค้าง ไอ้ข้างบ้านร้อง'เกะ ทั้งคืน กว่าแบตเตอรี่ค้างจะหมดไฟ พักได้ไม่กี่ชั่วโมง ...

02-06-06 : today

ตื่นมา 07.00 น. ก็ยังได้ยินเสียงเพลงไอ้ข้างบ้าน'เกะ กันอยู่ แต่จังหวะคึกกว่าเดิม คาราบาว ล้วน ปลุกใจ ทำให้ตื่นมา ... อาบน้ำ กินไข่ลวก รู้สึกสบายขึ้น แต่ตัวก็เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวเย็น มีไอ จาม มีเสมหะด้วย ขับรถมาทำงาน รถเหมือนอยู่ในสภาพปกติแล้ว มาทำงาน สั่งข้าวเที่ยง ไปว่า "ก๋วยจั๊บ" ไปซื้อของให้หมายเลข Axx0304 ที่ zeer หมายเลข Pxx--xx ตามไปด้วย จะซื้อ usb port card แต่หมายเลข Axx0304 อยากได้แบบ Card reader internal ซึ่งก็มี port usb ด้วย แต่ก็แนะนำว่าเอาแบบ usb port card ดีกว่า สรุปก็ได้แบบนั้น ส่วนหมายเลข Pxx--xx ได้การ์ดจอไป แถมยืมเงินไปอีก 2,000 ทั้งๆที่ไม่อยากให้ยืม แต่มันก็เอามาคืนทีหลัง ( -_-"a ทำไมไม่กด ATM ใกล้ๆ เลยว่ะ)

อัพเดรต ราคา อุปกรณ์ it กันหน่อย

นอกจากนี้ ก็ยังมี ราคา Card reader ที่ลดราคาลงมากๆ แล้ว 169 159 139 99 บาทก็ยังมี แล้วแต่ยี่ห้อ หรือคุณภาพ นอกจากนี้ mouse แบบ optical ก็ราคา ประมาณ ร้อย บาท กว่าๆ ก็ยังมี...

กลับมากินข้าวเที่ยงเกือบไม่เที่ยง ล่อไป อีก 10 นาที บ่าย เพราะรถติดมากๆ รถแย่งกันไปเมืองทองกัน... ก๋วยจั๊บไม่ได้ ได้กิน ข้าวหมกไก่แทน กินก็กินว่ะ อาการวันนี้ ดีขึ้นนิดหน่อย อยากเตะบอลมากๆ เลยไปซื้อรองเท้าใหม่มาเตรียมไว้ ตอนกำลังจะจ่ายเงิน หมายเลข JF990210 โทรมาหาบอกว่าอย่าเอาแต่เตะบอล เลิกงานให้กลับบ้านเร็วๆ โดยมีหมายเลข PM992001 ค่อยกำกับอยู่ข้างๆ กำชับว่าไม่ให้ไปต่อว่า หมายเลข J181308 ที่เอาเรื่องไปบอก นี่ถ้าโทรมาก่อนจะจ่ายตังค์นะ คงคิดว่า แอบเห็นหรือเปล่านะว่าเตรียมตัวจะไปเตะบอล ^_^... แต่ไงก็ซื้อมาแล้ว รองเท้าหน่ะ 245 บาท เดือนนี่นอกจากการ์ตูน แล้วก็ซื้อนี่แหล่ะ เป็นของขวัญประจำเดือนให้ตัวเอง... จบที่เวลา 16:04 น. แล้วจะมาเขียนต่อ...

ตอนนี้ 22:17 เวลา 18:45 น กลับมาถึงบ้านก็รีบๆ ไปเตะบอล วันนี้ฟอร์ม ไม่ดีเลย ไม่ค่อยเจ็บอะไรนะ แต่ไอบ่อย ขามันอ่อนๆ ว่ะ ไม่เข้าใจว่าทำไม หรือสนามมันลื่น เตะไปได้สักพัก ฝนเทลงมา หนีแทบไม่ทัน กลับถึงบ้านก็ต้องรีบอาบน้ำ กินข้าว ไม่ดิ่ กินพัดไทย วันนี้วันเกิดหมายเลข P480206 haPPy BirthDay นะจ๊ะ จุ๊บๆ แล้วก็นั่งเล่นคอมฯ คุยเอ็มฯ นอนนนนนน

03-06-2006 : เมื่อวานโน้น...

ตื่นมาก็ว่าจะทำความสะอาดห้องแต่ก็ไม่ได้ทำ ไปที่ทำงานหมายเลข J181308 อาการไอเป็นหนัก รู้สึกว่าไม่ชอบเลย มีเสมหะอยู่ในคอ และในจมูกก็มีน้ำมูก คิดสงสัยว่า มันต่างกันไงว่ะ... ของเสียที่อยู่ในจมูก กับอยู่ในคอ แค่สีต่างกัน ใส่ กับ เขียว แต่รสชาดเหมือนกันเลย ข่มๆ เค็ม (แหวะๆๆๆ... อ้วก) นั่งเล่น คอมฯ ไป ช่วยทำงานไป (อยากทำฟรีแลนท์) ตกตอนเที่ยง เห็นแดดออก ก็อยากเตะบอลอีกหล่ะ... แต่หิ้วไปหาอะไรกิน ไปกิน pizza หม้อดิน (รสชาดพิซซ่า อร่อยดี) รอนานโคตร ไม่เป็นไร สเต็กหมูใส่พริกไทยดำ อร่อยมากๆ นึกถึง ซิสเรอร์เลย ถ้าให้คะแนน ร้านนี้ สเต็กรสชาต เต็ม 10 เอาไป 7 ส่วนซิสเลอร์เอาไป -7 hahaha...

ขับรถมาบ้าน GFxx--01 ฝนตั้งเคล้าอีกแล้ว นอนรอเวลา 17.15 น. ตื่นมาก็ไปเตะบอลที่ค่ายทหารฯ แต่ว่าไปก็ผิดหวังไม่มีคนเตะในสนามใหญ่ แต่ก็ยังได้เตะที่สนามเล็กบนถนนหน้าอาคาร ฟอร์มวันนี้ ก็ถือว่าดี พอใช้ แต่รู้สึกว่าทำไม เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยยิงประตูซะหล่ะ จ่ายให้เพื่อนมากกว่า... วิญญาณเพชรฆาตหมายไปไหนก็ไม่รู้...

เตะบอลเสร็จ 19.13 น. ไปร้านขายของ เบื่อหมายเลข J222509 ที่ชอบเที่ยวติดเพื่อน ทั้งๆที่ใกล้จะบุกเสกตัวเองแล้ว ทำให้หมายเลข JF990210 กับ PM992001 บ่น ๆ ๆ ๆ ๆ เบื่อ ๆ ๆ ๆ ๆกับมาที่บ้าน หงุดหงิดใส่หมายเลข J181308 นิดหน่อยเรื่อง SIlverbag ที่มันซนๆ... นอนตี 4 เพราะเล่น EVERYBody's golf อย่างเมามันส์ ไร้สาระตามเคย...

เนี้ยแหละ นังถุงเงิน

04-06-2006 : YesterDAy

ตื่น 07:00 น. บินไปเมืองทองดูงาน ฉลอง 60 ปี ในหลวง คนเยอะมากๆ ไม่อยากไป แต่ไม่อยากขัดใจ J181308 ในงานคนเยอะมาก ตื่นตา ตื่นใจ ชอบที่ห้องที่ 6 ถ้าจำไม่ผิด ที่เป็น จัดฉายภาพ เสด็จเยี่ยมราษฏร เป็นภาพ 360 องศา ตอนขบวนรถไฟ เลื่อน สมองมันหวิวๆ เลย (เหมือนจริง เหมือนจริง)...

อ๋อ ระหว่างทางโดน officer ไถ่เงิน 100 เพราะขับรถผิดกฏ มันอธิบายตั้งนานว่าจะตัดแต้ม ยึดใบขับขี่ 15 วัน โน้น นี่ โน้น นี่ ไม่เห็นเขียนใบสั่งสักที เลยนึกได้ "จ่ายตรงนี้ได้มั้ย" 100 บาทจบไป... กลับมาตอนบ่ายกว่า ง่วง ก็นอน ตื่นมา ก็กลับบ้าน

17:25 น. ถีบรถไปเตะบอล สนามมันน้ำท่วมเลย เตะไม่ได้ขัดใจว่ะ จ่ายเงิน 5 บาท ซื้อไอติมถั่วดำ กินแก้เซ็ง กลับมา ทำความสะอาดห้อง จัด หนังสือ หวังว่าจะเจอเงินสักหมื่นห้า ก็แห้ว... ตอนเย็นไม่ได้กินข้าว

นั่งตีกอล์ฟ ถึง ตี 1 เปลี่ยนไปเตะบอล เล่นเป็นอาร์เจน เตะกับออสเตรเลีย จะชนะอยู่แล้ว ดันปล่อยๆ โดนยิงตีเสมอ ก็ต้องมาเหนื่อยอีก จนหมดเวลา ก็ดวลจุดโทษ 8 คนกว่าจะชนะ แต่นักเตะตัวหลัก กองหน้าเดี้ยงไป 3 ตัว นัดต่อไปเจอกับ สเปน เล่นๆ ไปเหมือนเดิม เบื่อๆ เราเก่งเกินไป แหะๆ จบสุดท้าย โดน Xavi ยิงนาที ที่ 102 นึกว่าจะแพ้ goldden goal จะได้นอน แต่ดันมีให้ลุ้นครึ่งหลัง เอาวะ สุดท้ายก็แพ้ นอนดีกว่า ยามตีระฆังพอดี... เป้ง เป้ง อ้าวตี 2 เอง ตูนอนเร็วไปปล่าววะเนี้ย

05-06-2006 : Today

โฮ่ยยยย วันนี้ตื่นเช้ามากๆ ขนาดนอนดึกนะเนี้ย วันนี้เป็นวันเปิดเทอมวันแรก ของนักศึกษาระดับอุดมศึกษา วันนี้เลยมาถึงที่ทำงานเช้ากว่าปกติ... เลี้ยวเข้าที่จอดรถ ปั๊บ... เฮ้ย รถยนต์หายไปไหนหมดว่ะ... นี่ตูมาจอดคันแรกเลยเหรอ... นั่งงง สักพัก คณบดีขับเข้าจอด ตรงข้าม แล้วชาวบ้านก็มากันใหญ่ แย่งกันจอดเพียบเลย แป๊บเดียวเอง

วันนี้ทำงานทั้งวันเลย หมายเลข A1X--XX เอางานมาแจก ... งานที่ค้างๆ ไว้ เราก็ list รายการ นั่งทำๆ ๆ ๆ ถึง 10 โมง กว่าๆ เกิดหิวข้าว ก็เลย โดดไปกินข้าว ซะงั้น 555+ อยากกิน แกงเขียวหวานตอนร้อนๆ (ร้านอาหารในโรงอาหารเนี้ย ถ้ากินแกงตอนยกออกจากเตามาใหม่ๆ นะ อร่อยทุกอย่างเลย อยากกิน มะเขือกอบๆ หวานๆ ) กินข้าวเสร็จ ก็รีบกลับเข้ามาทำงานต่อ ทำๆ ๆ ๆ ตอนเที่ยง ชาวบ้านกินข้าว เราก็ไม่กิน เพราะยังอิ่มอยู่

ทำงานให้ A1XX--XX 2 เรื่อง งาน ซื้อของเข้า office เพชรบุรีตอนบ่ายไปรับเครื่อง print ที่ซ่อมไว้ ที่ถนนสุทธิสารไปกับหมายเลข Pxx--xx ระหว่างไปมันก็เปิดวิทยุในรถดังเป้งเลย แต่ไม่อยากขัดคอ มันก็บ่นๆๆๆ ว่าไม่มีใครชอบมัน (เออ..บางครั้งรวมตูเข้าด้วย ก็ได้นะ) ก็มันพูดไม่รู้เรื่อง ชอบทำตัวกั๊ก เวลาทำงานเหมือนกลัวเหนื่อยกลัวเปลืองตัว ถ้าต้องเข้าไปช่วย จะไม่ช่วยก็กลัว เขาหาว่าไม่มีน้ำใจ... กลัวไปหมด เหมือนเราเลย TT_TT

เวลา 16.01 หิวมากๆ เดินไปกินข้าวที่โรงอาหาร กินก๊วยเตี๋ยวน้ำตกหมูทุกอย่าง แล้วตบด้วย หมูปิ้ง 3 ไม้ ข้าวเหนียว 1 ถุง กินแหลกเลย อิ่มแปล้ กะว่าจะไปเตะบอล แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เตะ แต่ไม่ได้ หงุดหงิดอะไร เพราะคิดไว้แล้วว่าอาจจะไม่ได้เตะ และไม่ได้ตั้งใจ หรือคาดหวังมาก... (เหมือนกินขนมอร่อยๆ อยู่ๆ แล้วหมดไม่รู้ตัวมันจะหงุดหงิด แต่ถ้า เออเนี้ยคำสุดท้าย หมด ก็ไม่หงุดหงิด)

กลับมาถึงบ้านกินข้าว นิดหน่อย ล้างจาน (ฟองน้ำใหม่ อิอิอิ) อาบน้ำให้ตัวเอง ดูละคร "อุ้มรัก" โคตรตลกเลย แล้วก็เล่นเกมส์ everybody's golf ต่อ จนถึงตีหนึ่ง แล้วจบด้วย winning 10 จนถึงตี 2 กว่า... เซ็งวันนี้ก็ Argentina ก็ยังไม่ได้แชมป์โลกอีกหล่ะ คืนพรุ่งนี้ ค่อยเอาใหม่ก็ได้ฟ่ะ

06-06-2006 : yesterday

นึกว่า 666 จะไม่มีอะไรที่ทำให้ หงุดหงิด เซ็งๆ สมกับเป็นวันที่ เลขสวย เป็นวัน กำเนิด ซาตาน เหมือนในหนังเรื่อง the omen ซะแล้ว

ก็วันนี้ รถแม่ง.. โคตรติดเลย ตอนเย็นฝนตก ลงมาแป๊บหนึ่งตอนช่วงเย็น แต่ทำให้ รถติดยาวเลย ออกจากที่ทำงาน 16:40 น. ถึงบ้าน 21:00 น. ซะงั้น รถติดน่าเบื่อมาก

วันนี้ตื่นเช้าตามเคย มาถึงที่ทำงาน ก็ทำงาน สั่งซื้อกระดาษ โรงงานกระดาษบางปะอิน 100 รีม หมายเลข KPxx--xx มาบอกให้สั่งเป็น 192 รีม (เออๆ ก็ได้ๆ) กลางวันกินข้าว ผัดกระเพราไก่ไข่ดาวไม่อร่อยเลย.. บ่ายๆ ฝนก็ตั้งเค้า... ทั้งที่จะเตะบอลได้อยู่แล้ว ฝนดันตกมาอีก เย็นมาก็รีบกลับบ้าน...

ก็อย่างที่บอก รถติดมากๆ กว่าจะถึงบ้านก็ สามทุ่ม กลับมาก็กินข้าว ดูละคร "อุ้มรัก"... ละคร อุ้มรัก เนี้ยต้อง ดังแน่ๆ เลย พระเอก นางเอก เล่นตลกดี... ไม่รู้ว่าผู้กำกับ กะคนเขียนบทละคร พยายามปรับปรุงให้มันดีขึ้นหรือเปล่านะ (ดูแล้วนึกถึงละครเกาหลีอ่ะ) รู้สึกว่า พระเอก นางเอก ตัวละครจะแบบว่า แสดงกันได้ดี ดูเป็นธรรมชาติดีมากๆ ... เคยดูละครเรื่อง "รักเกิดในตลาดสด" ทางช่อง 7 ชอบ แอนดิว กับ อ้อม พยิดา มากเลย คือ แสดงเก่งมาก แสดงเหมือนเป็นตัวของตัวเอง ไม่รู้ดิ่ มันดูเหมือนว่า พระเอก ก็คือ แอนดิว ... นางเอก ก็คือ อ้อม ไม่ใช่ตัวละครตามบท คือ เชื่อเลย ว่าเนี้ย อ้อม คือนางเอก ... แสดงดี ... กับเรื่องนี้ ก็คือว่า ไม่ใช่ว่า เชน คือ เคน หรือว่า นภัทร คือ แอน นะ แต่ว่า เขาแสดงได้ดี สื่อออกมาให้เห็นว่า เนี้ย เชน เป็นแบบนี้นะ นภัทร เป็นแบบนี้นะ ให้รู้เลยว่า ที่เห็นเนี้ยไม่ใช่ เคน หรือ แอน... ทั้งสองเรื่องเนี้ย มันต่างกันสุดขั้วเลย...

เรื่องรักเกิดในตลาดสด นักแสดง แสดงเป็นตัวของตัวเอง ให้มองว่าเรื่องนี้ นางเองคือ อ้อม พระเอกคือ แอนดิว

ส่วนเรื่อง อุ้มรัก นักแสดง แสดงให้รู้เลยว่า เชน เป็นไง นภัทร เป็นไง ... ไม่เหลือความเป็น เคน กับแอน เลย ชอบๆ อ่ะ

ดูจบ ก็หลับเป็นตายเลย... ตื่นมาอีกที 6:00 น ... อ้าว ตู ไม่ได้อาบน้ำ นี่หว้า เมื่อคืน แล้ว ครายยยปิดทีวีว่ะ... O_o" ที่เจ็บใจสุดๆ ไม่ได้เล่นเกมส์ EG กับ WN เลย... อุตส่าห์หาสูตรมากดแล้วนะ... >_<

07-06-2006 : เมื่อวาน

วันนี้ไปจ่ายเงินค่าประกันสังคมที่เพชรบุรี ชาร์ตแบตเตอรี่โทรศัพท์ทิ้งไว้ ออกจากที่ทำงานประมาณ

09:00 น ถึงประกันสังคม

11:00 น. ดำเนินการ จ่ายค่าประกันสังคม ส่งไฟล์ข้อมูล แจ้งขอทำบัตรรับรองสถานพยาบาล จน

11:30 น. ก็ขับรถไปกิน ก๊วยเตี๋ยว "เส้นเล็กลูกชิ้นเนื้อเปื่อย 2 ใส่พริก pepsi 1 น้ำแข็ง 1" อร่อยมาก ร้านนี้เป็นร้านประจำที่ต้องมากินทุกครั้งที่มาจ่ายเงินประกันสังคม ร้านเป็นร้านเก่าๆ ผนังห้องเป็นไม้ๆ อยู่เลย ร้านอยู่ตรงข้าม สำนักงานปศุสัตว์จังหวัด เป็นร้านสุดท้าย ติดสามแยกไฟแดง...

11:50 น. ไปรับสมุดบัญชีธนาคาร "ร้อนจังเลย"

12:10 น. ออกจากเพชรบุรี เติมน้ำมัน 900 ขับไปเรื่อยๆ ไม่ได้เอาโทรศัพท์มา เลยไม่มี mp3 ฟัง เลยร้องเอง อิอิ... ขับมาได้สักพัก เห็นรถขนหมู ตัวใหญ่มากกกกก น่าสงสาร ตอนขับรถแซงไป พยายามไม่มองมัน แต่ก็อดสบตาไม่ได้... TT_TT ไม่อยากกินหมูเลย หมูเนี้ยเป็นสัตว์ที่น่าสงสาร ทำอะไรไม่ได้เลย มีประโยชน์แค่เป็นอาหาร เลี้ยงเพื่อฆ่า...

14:00 น. ถึงที่ทำงาน

14:30 น. ไป homepro ซื้อ partition ให้ที่ทำงานเพชรบุรี ไปกับหมายเลข AExx--xx กับ หมายเลข Hxx--xx

เย็นเลิกงานกลับบ้าน จะเตะบอล ฝนดันตก เลยเล่นเกมส์ EG เล่นดีมากๆ เทริ์นโปร แล้วขอบอก แล้วก็กินข้าว อาบน้ำ เล่นเกมส์ WE อีก อาร์เจนเป็นแชมป์โลกแล้ว ชนะ ยูเครน รอบ 16 ทีม ผ่านออสเตเรีย รอบ8 ทีมถล่ม บราซิล 4 - 2 รอบตัดเชือก ชิงกับ ฝรั่งเศส ยิงกระจาย 3 - 0 ... ครองแชมป์ นอน ตี 2 หลับฝันหวานนนนนน

08-06-2006 : yesterday

บ่ายๆ ไป ศูนย์หนังสือ มก. อยากได้หนังสือหลายเล่ม มากๆ เลย แต่ส่วนใหญ่จะไปแอบยืนอ่าน หนังสือเกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ นิยาย คณิตศาสตร์ เรื่องสั้น สุดท้ายก็กลับมาที่ทำงาน อ่านการ์ตูนของ หมายเลข Txx-xx เรื่อง death note แบบรายสัปดาห์ ตอนที่ 106 เห็นเขาว่า ตอน 108 ก็จะจบแล้ว เรื่อง death note เนี้ย อ่านตอนแรกไม่ชอบ แต่ตอนนี้ชอบมากๆ อยากรู้ว่ามันจะจบยังไง ไว้วันหลังจะมาเล่าใส่ blog ดีกว่า

ตอนเย็นรีบกลับบ้านมาเตะบอล สุดยอดเลย เป็นการเตะครั้งแรกในรอบสัปดาห์ สัญชาติญาณกองหน้าก็ยังไม่ค่อยมี ฟอร์ม ก็น่าพอใจนะ ยิง 1 จ่าย เพียบบบบบบ ^___^ กะว่าจะเตะให้นานที่สุด สัก 2 - 3 ทุ่ม แต่ฝนก็ดันตกมาซะก่อน เซ็งเลย น่าเสียดาย ใต้ทางด่วนอุตสาห์มีไฟมาติดให้สว่างๆ แล้วนะ

กลับมาบ้านก็กินข้าวอาบน้ำ เล่น EG แล้วก็ดูเป็นต่อไม่ทันจบก็น็อค ซะงั้น

09-06-2006 : today ทรงพระเจริญ

ตื่นมาก็เจอแต่คนใส่เสื้อ เรารักในหลวง เราไม่มี แต่ก็มีเสื้อสีเหลือง ใส่ออกมาข้างนอกก็ รู้สึกว่าเหมือนเป็นแกะดำเลยว่ะ... แต่ก็มีคนไม่ใส่เสื้อสีเหลืองนะ สงสัยว่า ทำไม ถึงไม่ใส่กันว่ะ... ก็เลยกลับมาคิดว่า เราก็เป็นแบบนี้ นี่หว่า นี่ถ้าไม่มีเสื้อสีเหลือง เราก็คงไม่ใส่ เพราะไม่ได้หา มาใส่อะไรเลย... บรรยากาศตอน สรรเสริญพระบารมี แล้วตะโกน "ทรงพระเจริญ" มีคนร้องไห้ด้วย ขนลุกเลย ดีจัง ... ขอทรงพระเจริญ

กินข้าวมันไก่ตอนเช้า วันนี้วันหยุด กลับมาเล่นเกมส์ ตั้งใจว่าจะดูทีวี ถ่ายทอดสดงานพิธี เกือบดูไม่ทัน เพราะมัวแต่เล่น WE แต่ก็ได้เห็นงาน... บรรยากาศ คนเพียบ ลานพระบรมรูปทรงม้า เลย ก็สงสัยว่า ไปกันทำไม ถ้าเป็นเราก็คงไม่ไป แต่ถ้ามีแต่คนคิดแบบนี้ก็ไม่มีคนเต็มลานดิ่เน๊าะ...

วันนี้มีบอลโลกแล้ว... ตื่นเต้น จริงๆ เยอรมัน vs คอสตาริก้า ตอน 23.00 น กับ โปแลนด์ vs เอกวาดอร์ ตอนตี 2 ดูๆ ไปคู่หลังก็ไม่น่าดู แต่ เอกราช มาสปอยซะน่าดูเลย... ไว้มาเขียนต่อ

ตอนเย็นไม่ได้ไปเตะบอลเพราะฝนจะตก เลยเล่นเกมส์อยู่บ้าน กินข้าวรอดูฟุตบอลโลก...

ไอ้สาดดดดดด ทศภาค แม่งทำ เชียร์ๆๆๆๆ ผิดหวังกับมันมากๆๆๆๆ เข้าใจว่ารักในหลวงแต่แม่งทำเสียบรรยากาศโคตรๆๆๆๆๆ รู้ว่าจะทำสกู๊ป ถวายพระพร เมิงทำไมไม่เข้ารายการซะก่อนจะมีพิธีเปิดว่า เมิงจัดรายการตอน 22.30 น. อีก 30 นาทีจะมีบอลคู่แรก แค่เมิงมา พิธีมันก็เปิดแล้ว เสือกมีไอเดีย แสดงหน้า ทำสกู๊ป เอาหน้า ว่า เบียร์ช้างจัดบอลโลกและรักในหลวง ไอ้สาดดดดดดดดดดด เสียบรรยากาศว่ะ เฮียยยยยย เอ๋ย...

เกลียดเมิงวะ ตูจะไม่กินเบียร์ช้าง สาบาน... (ถ้าจะกินเบียร์นะ) สาดดดดดดดดดดดด

เยอรมัน 4 คอสต้าริก้า 2 , โปแลนด์ 0 เอกวาดอร์ 2

10-06-2006 : today

วันนี้มาบ้านแต่เช้าเตรียมตัว งานปลุกเสก หมายเลข J222509 ทำหลายๆ อย่าง ตอนเย็นไปเตะบอล ฟอร์มดีนะ แต่ซวยมาก หัวเข่าพลิก วิ่งได้แต่เตะบอลขาขวาไม่ได้ นี้เป็นครั้งที่สอง (ของขาขวาแล้วนะ) เคยเป็นมาแล้วทั้งขาซ้ายและขวา ส่วนหนึ่งมาจากไม่ได้วอร์มก่อนเตะ แต่ก็งี้แหละ อยากเตะมาก มาถึงก็เตะเลย เลยซวย ปวดขามากๆ เลย กลับมาถึงบ้านก็ปะคบน้ำแข็ง เดี๋ยวจะหา ยามาทาให้ร้อนๆ คงเตะบอลไม่ได้เป็นอาทิตย์เลยเนี้ย

โอ๊ย เซ็ง

20:00 ดูบอลอังกฤษ ... เอาอีกแล้ว เกือบไม่ได้ดูอีกแล้วมีรายการพิเศษ ไม่เข้าใจว่ะ ถ้าเป็นปกติ ก็คงจะขัดใจมากๆ ไม่เข้าใจว่าทำไมต้อง เป็นงี้ด้วยว่ะ แต่ดีที่ดูทาง เคเบิ้ล จากต่างประเทศได้ ไม่งั้น ตูคงไม่ได้ดูลูกที่ beckham โยนฟรีคิก แล้วเป็นประตูสดๆ หรอก สาดดดดดดดดดด อังกฤษ ก็พอได้นะแต่ยังไม่ดี ถ้าเจอทีมที่หน้าคมๆ และเทคนิคดีกว่า ปรากวัยนะ เจ๊งแน่ ถ้ามาเจอ สวีเดนคงเสร็จ แล้ว 23:00 น. สวีเดน เสมอ ตรินิแดดฯ ไปซะงั้นทั้งๆ ที่ ตรินิแดด็ เล่น 10 คนตั้งแต่นาที ที่ 46 เหอะๆ เสียหายว่ะ อังกฤษคงทางสะดวกขึ้นเยอะ ถ้านัดหน้าชนะ ตรินิแดดนะฯ

โอ๊ย ปวดขา อ่ะ 2:00 หล่ะ เดี๋ยวดู อาร์เจนติน่า ดีกว่า ดูดิ่ ครั้งนี้ จะเป็นไง โย้!!

11-06-2006 : yesterday

วันนี้เป็นงานปลุกเสกหมายเลข J222509 งานยุ่งน่าดูเลย เบื่อหมายเลข ทั่วๆ ไป ไม่มีอะไรที่น่าพอใจเลย เสียอารมณ์เป็นที่สุด แต่ก็ช่างเถอะ เพราะมันก็ผ่านๆ ไปแล้ว และไม่มีโอกาสให้แก้ตัว

เมื่อตอน ตี 2 ได้ดู อาร์เจน แล้ว ก็โอเคนะ น่าเสียดายไม่ได้เห็นฟอร์มของ เตเบส แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าเล่นใช้ได้ น่าเสียดายแทน ไอเวอรรี่โคสต์เหมือนกันที่ไม่ได้แต้ม และก็หนาวแทน และรู้สึกมันส์ ตอนที่ ไอเวอร์รี่ vs ฮอลแลนด์เหลือเกิน หุๆๆ

กลับมาถึงบ้านก็ไปเยี่ยม AGTxx--xx แล้วก็ดูผลุด้วย สวยดี... แต่อดดู ฮอลแลนด์ vs เซอรเบีย เลย ดูแต่ใน มือถือ กลับมาถึงก็เหนื่อยๆ หลับไปเฉยเลย ตื่นมา ตี 1 อ้าวอดดู แม็กซีโก กับ อิหร่าน เลย (3-1)แถมตื่นมาอาบน้ำแล้วดู โปรตุเกส กับ แองโกร่า ได้แค่ ครึ่งเดี๋ยวก็หลับไป แต่ดีนะที่ไม่มีการทำประตูเพิ่ม จบแค่ 1 - 0 ไม่รู้ว่าจะน็อคอีกหรือเปล่า... อาการขาวันนี้ ก็รู้สึกดีขึ้น จนคิดว่าจะไปเตะได้แล้วนะ แต่กลัวจะเจ็บเพิ่ม ไว้ก่อนดีกว่า... หายค่อยไปเตะ...

12-02-2006 : yesterday

วันนี้เบื่อๆ ไม่มีอะไรพิเศษ มากนัก กินข้าว ดูทีวี เล่นเกมส์ วันนี้เอา CD-RW มาใส่คอมฯ ด้วย เย็นมาก็อยากไปเตะบอลอีกหล่ะ ทั้งๆ ที่ขาเจ็บ ก็เลยเจ็บเพิ่มมาอีก อาการตอนนี้ก็ เข่าขวาเจ็บมากๆ เลยใช้แต่ขาด้านซ้าย เตะบอล ทำให้เข่าด้านซ้ายรับหน้าที่มากเกินไป จะเจ็บตามมาอีกหล่ะ นี่ตูแก่แล้วเหรอเนี้ย เจ็บแล้วเจ็บอีก

ตอน 20:00 น. บอลเริ่มเตะแล้ว ออสเตเรีย vs ญี่ปุ่น โอ๊ย เซ็งโคตร ทีวีมีงานเลี้ยงในหลวง จนถึง เกือบ 21:00 น. หมดครึ่งแรกไปแล้วก็ยังไม่จบ พอหมดงานพิธี ก็มีข่าวในพระราชสำนัก อีก 30 นาที (มีจนถึงวันที่ 14 มิถุนายน) กว่าจะได้ดูบอล ก็เหลืออีกแค่ 25 นาทีจะหมดเวลา เซ็ง เลย... เราขวางโลกหรือเปล่าเนี้ย เราไม่รักในหลวงหรือเปล่าเนี้ย... แต่ขัดใจกับ โทรทัศน์ร่วมกันเฉพาะกิจ มานานแล้วตั้งแต่เด็กๆ ไม่เข้าใจว่าจะถ่ายกันทำไมทุกช่องเหมือนๆ กัน... เซ็งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ฟุตบอลวันนี้ ดูคู่แรก แค่ 25 นาที แต่ก็มันส์มากชอบ ออสเตเรีย กับ ฮิดดิ้ง แล้วดิ่ (3-1)... คู่ 2 สหรัฐ กับ เช็ค (3-0)เชียร์ usa แต่ก็ไม่ไหว เช็ค แข็งและเก่งเกินไป ราสชิสกี้ แม่งเก่งโคตรเลย ย้ายมาอยู่ อาร์เซน่อล งี้ แมนยูก็แย่ดิ่...(เสียดาย) คู่หลังตอนตี 2 อิตาลี vs กานา (2-0) แต่ไม่ได้ดูอ่ะ เซ็งแย่เลย

13-06-2006 : yesterday again

วันทั้งวัน ไม่มีอะไร เลย ไปจ่ายเงินค่าน้ำมัน 3,785 บาท หมดตัวเลย เพิ่งกลางเดือนเอง... ซื้อเกมส์มา 1เกมส์ ... shining forec neo.. ไม่ประทับใจเลย แต่ก็จะบังคับให้เล่นให้จบก่อนจะซื้อใหม่

ดูข่าว ข่าว ข่าว เบื่ออออออออออออออออ นี่ตูไม่ใช่คนไทยแล้วมั้ง กว่าจะได้ดูบอลก็เกือบ ตี 1 บ้าไปแล้วววววววววววววววว เซ็งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

เกาหลี 2 - โตโก 1 , ฝรั่งเศส 0 - สวิต 0 , บราซิล 1 - วัวแถวบ้านเรา 0 ....

14 15 16 1718 -06-2006 : กว๊ากกกก เวปเจ๊งงงงง

14 มิย จ่ายเงินลงทะเบียน 6500 หมดตูดของจริง... สเปน 4 - ยูเครน 0

15 มิย นึกไม่ออกเลย วันเกิดหมายเลข CT490615

16 มิย ไปงานศพวัดธาตุทอง อาการรถไม่ค่อยดี อาร์เจนสุดยอด

17 มิย ไปถวายเพล กินข้าวอิ่มมากกกกกกก หลับกลางวัน ตอนเย็นเตะบอล เซ็งโคตรๆ เจ็บขา ข้อคิดต้องเลือกคุณภาพก่อนเวลา...

18 มิย ไปเยี่ยมหมายเลข K190715 ฝนตกอดเตะบอล กินหมูกะทะทำเอง ดูบอล หลับ รถอาการดีขึ้นกว่าเดิม

19-06-2006 : yesterday

10.30น เอาเครื่องตรวจวัดอากาศไปซ่อม ที่บริษัทข้างสำนักงานเขตจตุจักร กลางวันกินข้าวไม่อร่อยเลย เย็นมากลับบ้านฝนตกรถก็ติดนิดหน่อย... กลับมาก็ดูบอล คู่ 1 คู่ 2 คู่ 3 หลับคาทีวีเลย .... ละครอุ้มรัก รู้สึกว่า จะไม่ค่อยชอบพระเอกหล่ะ แม่ง over acting ว่ะ...

Comment

Comment:

Tweet


Writing organizations finish different literature essay writing referring to this good topic and the useful material just about why us, some people should receive without money!
#5 by Mari25Mcmahon (31.184.236.16) At 2011-12-21 08:35,
ขอบคุณจ้า
#4 by ดาวโหลดเพลง (124.157.236.219) At 2009-09-08 18:21,
angry smile question
#3 by (203.172.215.97) At 2009-08-11 11:11,
#2 by fhk (203.172.215.97) At 2009-08-11 11:11,
ฮู้ยยยย อารมณ์ไหนเนี่ย วันนี้อัพยาวจังครับ
#1 by -: ToncruB :- At 2006-06-27 17:38,